Menu

Giỏ hàng

Facebook phổ biến tính năng bình luận bằng sticker

 

Sau khi cho comment bằng hình ảnh, Facebook hôm nay bắt đầu cho người dùng phổ thông sử dụng sticker trong các bình luận của mình.


Facebook đã cho bình luận bằng sticker.

Nhiều thành viên Facebook bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi có thêm nút sticker, vốn chỉ có trong phần gửi tin nhắn Messenger, bên cạnh nút gửi ảnh. Facebook không đưa ra thông báo chính thức nào nhưng trên trang cá nhân của mình, kỹ sư phần mềm của hãng là Bob Baldwin đã xác nhận điều này.

“Sticker là một cách giao tiếp thú vị khi nhắn tin và tôi rất vui mừng khi nó xuất hiện trong các bình luận trên Facebook. Giờ bạn có thể dễ dàng thể hiện sự phấn khích với một thông tin hấp dẫn, cổ vũ cho một người bạn hay thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khác”, Baldwin viết.


Một số người dùng cho biết đã được thử nghiệm từ một tháng trước.

Ngay sau khi có thêm tính năng mới, nhiều người dùng tại Việt Nam cũng tỏ ra rất hào hứng. Rất nhiều cập nhật trạng thái hay bình luận đều liên quan đến việc đưa sticker vào comment.

Trước đó, Facebook đã thử nghiệm tính năng này trên một số tài khoản nhất định nhưng giờ mới triển khai rộng rãi cho mọi người dùng trên toàn cầu.

Theo Số Hoá

 

x