GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào tháng 8 năm 1997, đến nay, Lê Bảo Minh đã trở thành thương hiệu vững chắc nổi bật với nền tảng kinh doanh chính: mua bán, lắp ráp, cho thuê, dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị viễn thông, máy vi tính, máy in, máy chiếu … Lê Bảo Minh đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị điện tử văn phòng. Từ những sản phẩm Canon có mặt trong các doanh nghiệp, Lê Bảo Minh đã lan toả thương hiệu tới hầu hết các gia đình Việt Nam, cũng như cách tinh thần Lê Bảo Minh phát triển mạnh mẽ, không ngừng nghỉ trong suốt hơn 20 năm qua.

Rectangle 3005 (1)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ tháng 08/1997, đến nay, Lê Bảo Minh đã trở thành thương hiệu vững chắc nổi bật với nền tảng kinh doanh chính: mua bán, lắp ráp, cho thuê, dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị viễn thông, máy vi tính, máy in, máy chiếu …

EB2227
300

Đại lý uỷ quyền của Lê Bảo Minh trên toàn quốc

Xem đại lý →

12
17

Chi nhánh và trạm bảo hành trên toàn quốc

Xem chi nhánh →

500
500

Nhân sự nhiệt huyết đồng hành cùng sự phát triển của Lê Bảo Minh

Tham gia đội ngũ của chúng tôi →

Group 475

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lê Bảo Minh, với tất cả sự chân thành của thương hiệu thuần Việt, quyết mang lại cho người Việt, cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những giá trị bền vững mang tầm vóc thế giới.

Group 158

SỨ MỆNH

Là một thương hiệu với triết lý luôn linh hoạt đổi mới để thích ứng và tăng trưởng với thời cuộc, Lê Bảo Minh tin rằng khi luôn vận động, sáng tạo nhiều giải pháp thì sẽ đồng thời, tiếp tục chinh phục, mở ra nhiều cơ hội đa dạng và thị trường mới. Điều đó được khẳng định rõ hơn bao giờ hết khi sứ mệnh chiến lược của Lê Bảo Minh là cung cấp GIẢI PHÁP THÔNG MINH, chứ không đơn thuần là cung cấp sản phẩm thông minh trên nền tảng công nghệ.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp cũng như đối tác một hệ thống các giải pháp công nghệ và một chuỗi dịch vụ linh hoạt hoàn hảo, sinh lợi dồi dào, tối ưu quy trình vận hành trong mọi hoàn cảnh, hướng đến tương lai đổi mới, bền vững và nhân văn.

Group 384

TẦM NHÌN

Trải nghiệm về chặng đường hơn 20 năm đã đi qua, khẳng định hiện tại và tự tin hơn để phóng tầm nhìn về tương lai phía trước.

Định vị thương hiệu và gia tăng độ thụ cảm trong tâm tưởng người tiêu dùng để trở thành Top 20 Thương hiệu trên thị trường được đầu tư sinh lợi tại Việt Nam.
Định vị thương hiệu và gia tăng độ thụ cảm trong tâm tưởng người tiêu dùng để trở thành Top 20 Thương hiệu trên thị trường được đầu tư sinh lợi tại Việt Nam.
Là một Thương hiệu đầu tư an toàn, bền vững trên sàn chứng khoán tại Việt Nam.
Là một Thương hiệu đầu tư an toàn, bền vững trên sàn chứng khoán tại Việt Nam.
VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Nhận thức rõ giá trị cốt lõi và tầm quan trọng của con người trong sự phát triển của Doanh nghiệp, Lê Bảo Minh luôn thực hiện rõ ràng và đảm bảo những chính sách và quyền lợi dành cho người lao động. Bên cạnh những chính sách về lương, thưởng, phúc lợi phù hợp, Lê Bảo Minh còn quan tâm đặc biệt đến sức khoẻ tinh thần của CBCNV; cùng với các buổi huấn luyện nâng cao chuyên môn là các buổi giao lưu, tham quan, du lịch … giúp CBCNV phấn khởi hơn để hoàn thành tốt công việc.

THÀNH TỰU 25 NĂM

Để có được niềm tin của người tiêu dùng, doanh nghiệp và đối tác, Lê Bảo Minh đã minh chứng thông qua những giải thưởng giá trị, uy tín, khẳng định đúng tinh thần Lê Bảo Minh luôn thêo đuổi

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

LÊ BẢO MINH & ĐỐI TÁC

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Xuất phát và cảm nhận sâu sắc từ triết lý hoạt động KYOSEI của Canon, việc tham gia đóng góp và tài trợ cho các chương trình thiện nguyện, xã hội của Công ty được xem như mục tiêu chiến lược thứ 2. đồng thời đó cũng là trách nhiệm và đạo đức doanh nghiệp đối với xã hội nhằm xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp.

Lê Bảo Minh tâm niệm, những hành động nhỏ hoàn toàn có thể góp phần cải thiện đời sống của những người dân Việt Nam trong hoàn cảnh khó khăn, qua đó truyền cảm hứng cố gắng và động lực linh hoạt ứng biến trước mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Đi đôi với tinh thần đó là hành động giúp đỡ thiết thực, chân thành của Lê Bảo Minh trong các chương trình phát gạo và tu sửa, xây dựng nhà mới cho người dân miền Trung tại các vùng lũ

Song song, Lê Bảo Minh hiểu rằng công nghệ và tri thức là sức mạnh, vì thế Lê Bảo Minh tập trung đầu tư cho thế hệ tương lai qua các học bổng tài trợ cho trẻ em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa, xây dựng trường học và cơ sở vật chất để phổ cập giáo dục công nghệ vào đời sống