Tin tức, Tin báo chí

Lê Bảo Minh và chặng đường 24 năm hiện thực hoá ước mơ – Báo Lao Động

20/08/2021

Báo Lao Động đưa tin ngày 06/01/2021: Lê Bảo Minh và chặng đường 24 năm hiện thực hoá ước mơ

Năm 1997, khi mới thành lập Lê Bảo Minh, có lẽ không ai nghĩ rằng hành trình của mình sẽ giống như một cái cây: rễ đâm càng sâu, cành vươn càng mạnh. Suốt 24 năm phát triển, “cái cây” ấy vẫn giữ vững tinh thần hướng về phía mặt trời, tận dụng từng cơ hội để trở thành cây tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

“24 năm nuôi bộ rễ”

Bà Lê Thị Ngọc Hải, Chủ tịch HĐQT Lê Bảo Minh vui vẻ so sánh công ty mình với hình ảnh một cái cây: “Một doanh nghiệp cũng như mầm cây vậy, may mắn thì gặp đất màu mỡ, không thì phải lớn lên trên khô cằn. Nhưng có tinh thần thép thì dù trong hoàn cảnh nào, dưới đất rễ lan rộng, ăn sâu để giữ cây vững; trên đầu không ngừng vươn bóng, đón nắng để lan tỏa. Lê Bảo Minh đối với tôi chính là như thế”.

Đi lên từ một công ty khởi nghiệp 24 năm trước, Lê Bảo Minh cũng từng gặp nhiều khó khăn như môi trường đầu tư non trẻ, mọi sự đều phải mò mẫm tự dò đường. Không nản lòng, đội ngũ vài chục người ban đầu cứ vừa bán hàng, vừa quan sát, học hỏi, rút kinh nghiệm. Đến nay, Lê Bảo Minh đã phát triển một hệ thống vững mạnh bao gồm 15 chi nhánh, 5 trung tâm giải pháp hình ảnh, 1 trung tâm dịch vụ kỹ thuật, 4 showroom, 2 trạm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật cùng hơn 300 Đại lý ủy quyền bảo hành uy tín trên toàn quốc.

Nỗ lực đưa các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản về cho người dùng Việt chưa đủ, Lê Bảo Minh còn mở rộng dịch vụ đào tạo bằng các lớp học nhiếp ảnh, các cuộc thi hay talkshow với chuyên gia… Để từ đó, khách hàng của Lê Bảo Minh không chỉ nhận về một vài sản phẩm công nghệ cao, mà còn biết cách sử dụng, ứng dụng nó trong nâng cao hiệu suất công việc.

Lê Bảo Minh - Hành trình hiện thực hóa ước mơ

Bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT của Lê Bảo Minh và các đối tác tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty.

Vươn cao về phía mặt trời

Hơn hai thập kỷ bền bỉ kiến tạo nội lực, bà Lê Thị Ngọc Hải cho rằng đã đến lúc Lê Bảo Minh vươn ra biển lớn, hướng về phía mặt trời. Trong định hướng sắp tới, với triển vọng tăng trưởng ấn tượng của ngành bán lẻ nói chung, ngành bán lẻ thiết bị công nghệ kỹ thuật cao nói riêng, Lê Bảo Minh sẽ chú trọng vào các sản phẩm như máy ảnh, máy quay phim và các linh kiện đi kèm.

Lê Bảo Minh - Hành trình hiện thực hóa ước mơ

Chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng là phương châm kinh doanh suốt hơn 20 năm qua của Lê Bảo Minh

Để hiện thực hóa, Lê Bảo Minh sẽ tập trung gia tăng các giá trị ngoại sinh bằng việc cung cấp hệ thống các giải pháp dịch vụ hoàn hảo, tiện ích và tối ưu hướng tới khách hàng, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trên con đường phát triển, Lê Bảo Minh sẽ mở rộng nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm mới, đa dạng hoá sản phẩm của công ty; chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cả về chất lượng và số lượng, tạo điều kiện cho người trẻ thử sức, học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Lê Bảo Minh.

Nguồn: Báo Lao Động

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *